Giải đáp những thắc mắc phổ biến linh mới khi chơi cá độ tại FB88

Cái gì cũng sẽ có giai đoạn khởi đầu. Trong cá độ, không ai lập tức trở thành chuyên gia ngay từ những lần chơi đầu tiên. Vậy những người mới chơi thường có những thắc mắc gì? Bài viết này, FB88 xin phép được chỉ ra những thắc mắc cơ bản của lính mới khi chơi cá độ tại nhà cái fb88và giải đáp cho những thắc mắc ấy.

Phải làm sao khi mới tập chơi mà đã thua theo chuỗi dài không dừng lại

Thua lỗ trong cá độ là điều không thể tránh khói, ngay cả đối với những người chơi giàu kinh nghiệm. Là người mới, thua lỗ lại là điều vô cùng hiển nhiên, hãy coi như đó là bài học, là học phí mà bạn phải bỏ ra để tiến bộ hơn ở những trận chơi sau đó.

Nếu đã thua, biết được lý do mình thua, phải mất tiền vì lý do đó, tin chắc rằng, bạn sẽ không để mình một lần nữa đi vào vết xe đổ.

Người chơi mới cũng không nên vì muốn học hỏi nhanh chóng mà chấp nhận thua liên tục, hãy chơi một cách khoa học cả về mặt thời gian và tiền bạc, xác định cho bản thân giới hạn lỗ, lãi, giới hạn thời gian tối đa mà mình có thể tham gia. Chỉ cần chạm giới hạn đó, buộc phải dừng lại. Có như vậy, mọi chuyện mới trong tầm kiểm soát.

Tỷ lệ thắng thua trong cá độ bóng đá có chênh lệch hay không?

Mười người được hỏi thì cả mười người sẽ đều nói cá độ là trò may rủi, thắng và thua cân bằng nhau với tỷ lệ 50 : 50. Về cơ bản, quan điểm này không sai, nhưng thực tiễn đã chứng minh, tỷ lệ này hoàn toàn có thể thay đổi đối với từng người chơi, nếu là người chơi giỏi, có tính toán và tính toán chính xác, khả năng thắng sẽ cao hơn và ngược lại nếu là người chơi mới, hoặc chơi mang tính chất giải khuây, thắng thua không quan trọng, thua sẽ là điều tất yếu.

+ Nếu người chơi dự đoán và soi kèo chuẩn, đã có thể nắm giữ khoảng 40 – 70% chiến thắng

+ Nếu người chơi lựa chọn mức tiền cược chính xác cùng những chiến thuật chơi hiệu quả, khả năng thắng cũng nằm trong khoảng từ 40 – 70%

+ Phần còn lại sẽ là yếu tố may mắn.

Không am hiểu về bóng đá thì có chơi được cá độ không?

Hai bộ môn này có liên quan đến nhau nhưng có rất nhiều người chơi mặc dù không yêu thích hay am hiểu về bóng đá nhưng vẫn tham gia cá độ. Họ chỉ cần nắm bắt được các thông tin cơ bản về trận đấu và lựa chọn chính xác chiến thuật áp dụng là khả năng giành chiến thắng đã vô cùng lớn rồi. Nếu không tin, bạn tự mình chiêm nghiệm từ thực tế và cho chúng tôi câu trả lời nhé!

Có rất nhiều trang dự đoán tỷ số trên mạng, những dự đoán này có đáng tin hay không?

Những trang dự đoán thường sở hữu đội ngũ chuyên gia riêng biệt, có khả năng phân tích và phán đoán tình huống tương đối chính xác, những dữ liệu mà họ cung cấp sẽ có giá trị tham khảo đối với lính mới. Có điều chúng tôi luôn nhắc nhở người chơi, cá độ không có sự lựa chọn chính xác tuyệt đối. Hãy tự mình tìm hiểu thông tin, để bản thân đủ tỉnh táo để xem xét, đánh giá thông tin rồi mới đưa ra lựa chọn cuối cùng thay vì cứ nhắm mắt cược theo những dự đoán đó. Bởi đơn giản, suy cho cùng nó chỉ là dự đoán, chỉ dừng ở việc tham khảo, hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Những câu hỏi và giải đáp trên đây là điều mà những người chơi mới luôn trăn trở, hy vọng rằng, nó sẽ phần nào giúp người chơi mới tự tin hơn trên những chặng cược sắp tới. Chúc may mắn và thành công!

xem thêm >>> Những mẹo cá độ bóng đá không được bỏ qua tại FB88

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.